Dự báo tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8/2019 của Tuổi Mão

Mời các bạn đón xem tử vi tuần từ ngày 29/7 đến ngày 4/8 của con giáp Tuổi Mão. Nếu bạn là người Tuổi Mão thì đừng nên bỏ qua. Cùng xem tuổi để biết vận trình công việc, tiền tài sức khỏe hay chuyện tình cảm trong tuần này Tuổi Mão có những thay đổi gì.

Tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8 của Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 29/7 đến 4/8/2019 của 12 con giáp, tuổi Mão gặp phải hung tinh trong tuần. Đường tài lộc thăng trầm bất ổn, có vận may phát tài nhưng lại khó giữ được tiền trong tay. Bản mệnh cần quản lý nghiêm khắc tài chính của mình mới có thể cải thiện được tình trạng này.

Mở đầu tuần mới của người tuổi Mão là những tín hiệu đáng mừng trong công việc. Bạn đặc biệt có năng khiếu trong giao tiếp nên những buổi đàm phán, hay những hợp đồng quan trọng bạn sẽ đều giải quyết được ổn thoả.

Có nhiều cơ hội để người tuổi Mão thể hiện mình, chẳng những thoát được khó khăn, trở ngại mà từ đó con giáp này còn tìm thấy thời cơ thích hợp để phát triển.

Tuy nhiên tuần này vận trình tình cảm có phần sa sút. Tinh thần uể oải, chán nản khiến cho con giáp này không còn tâm trí nào để tìm kiếm tình yêu mà mình chờ đợi nữa.

Tuổi Thìn vận trình tình duyên cực kỳ lý tưởng. Con giáp này tìm được niềm vui nơi gia đình nhỏ của mình, hạnh phúc đến từ những điều vô cùng nhỏ nhặt, chỉ cần đôi bên cùng yêu thương nhau là được.

Tình yêu đôi lứa cũng có thể gặp phải rắc rối bởi có lẽ tinh thần hứng khởi không còn nhiều, cảm giác yêu đương thuở đầu dần phai nhạt và biến mất hẳn lúc nào không hay.

Nguồn: https://azsosanh.com/phong-thuy/