Dự báo chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ sáu 16-11-2018

Mời các bạn cùng lich am đón đọc bài viết dự báo tử vi người tuổi Thìn vào thứ sáu 16-11-2018 đầy đủ và chi tiết nhất. Qua đây các bạn sẽ biết được về vận trình của tuổi Thìn vào hôm nay có thay đổi gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm gia đạo.

Chi tiết tử vi thứ sáu 16-11-2018 của người tuổi Thìn.

Dự báo tử vi thứ sáu này cho thấy Tuổi Thìn cảm thấy khá mệt mỏi vì chuyện lợi danh. Bạn luôn muốn một cuộc sống sung túc đủ đầy nên cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, bao công sức, mồ hôi nước mắt đã đổ ra lại có kẻ muốn chen ngang cướp mất thành quả của con giáp này. Bạn không muốn làm to chuyện nhưng càng nhường nhịn thì đối phương càng lấn tới, khiến tuổi Thìn chịu nhiều ấm ức và thiệt thòi.

Xét về phương diện tình cảm vào ngày thứ sáu 16-11-2018 cho hay bạn may mắn là bạn luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Người đó luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện. Hãy trân trọng tình cảm quý giá mà người ấy dành cho bạn nhé.

Chi tiết tuổi Thìn qua các năm tuổi tử vi thứ sáu 16-11-2018

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt gặp lại người xưa, chuyện cũ.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Bạn chỉ nên ngồi yên, chờ gặp quý nhân giúp đỡ, che chở hoặc chờ một cơ hội khác. Ngày có nhiều áp lực do người và hoàn cảnh gây nên. Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Thìn vào năm tới, xem vận mệnh năm tới có thay đổi gì

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Tuy nhiên cũng có tin xa, có tài lộc hoặc quà cáp do vấn đề tình cảm, ân nghĩa hoặc được ăn uống.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tử vi ngày này dự báo có nhiều tin tức hoặc chỉ để bàn thảo không nên tiến hành, quyết định sẽ gặp nhiều chống đối, bất mãn.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám, có tin xa, hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.