Điểm danh top 3 chòm sao vô tâm bỏ qua những ân tình

Theo trang sức phong thủy Mixi tình yêu vốn là cho và nhận nhưng trong tình yêu vẫn có bao câu chuyện về một nugời hết lòng hết dạ, nhất kiến chung tình, chấp nhận hi sinh nhưng đối phương lại vĩnh viễn không bao giờ nhận ra tâm ý đó, thờ ơ lãnh đạm. Và họ trở thành những người mãi mãi chỉ là cuộc tình đơn phương. Top 3 chòm sao dưới đây chính là những chòm sao như vậy, không bao giờ thực sự ghi nhận chân tình.

Tham khảo: tử vi 12 cung hoàng đạo.

1. Chòm sao Nhân Mã

Chòm sao vô tâm Nhân Mã dường như chỉ biết đến tự do và phóng khoáng của bản thân mình, ít khi thấu hiểu lòng tốt và tình cảm mà người khác đang dành cho. Họ luôn nghĩ rằng, người đó tốt với mình là ý muốn đơn phương, đau khổ là sự trả giá phải chấp nhận vì ý muốn đó, đối với Nhân Mã không có quan hệ, càng chẳng có trách nhiệm. Vẫn là vô tư sống theo ý thích của mình, thậm chí có lúc vì người khác si tình mà bực bội, thiếu kiên nhẫn, xua đuổi người ta để bản thân cảm thấy thoải mái hơn.

 Điểm danh top 3 chòm sao vô tâm bỏ qua những ân tình

2. Chòm sao Sư Tử

Chòm sao Sư Tử kiêu ngạo tự phụ, mãi mãi cũng là cao cao tại thượng, đối với người khác biểu hiện ý tốt thì lại coi như bố thí mà xem thường, không chấp nhận, tỏ thái độ lạnh nhạt, bài xích. Chòm sao vô tâm này vừa kiêu ngạo nhưng cũng lại mẫn cảm, yếu đuối, sợ người khác coi thường mình, ban phát tình cảm và lòng tốt cho mình nên vẫn cứ là cự tuyệt, để không ai phải vương vấn gì với ai. Thà phụ người còn hơn để mất hình tượng đẹp đẽ, hoàn mĩ của mình là nguyên tắc sống của Sư Tử.

3. Chòm Sao Xử Nữ

Theo đuổi hoàn mĩ và nguyên tắc, nội tâm chuẩn mực những cũng rất mẫn cảm là Xử Nữ. Nói họ là chòm sao vô tâm cũng đúng, nói họ là chòm sao nghi ngờ cũng phải. Người khác tốt với Xử Nữ, họ lập tức cho rằng không ai vô duyên vô cớ đối xử tử tế như vậy nên tốt nhất là phớt lờ, làm như cái gì cũng không biết, cái gì cũng không hay. Xử Nữ thích cuộc tình đôi bên cùng tự nguyện hơn là mối tình đơn phương dai dẳng, nên với những người có ý, chòm sao này dứt khoát tỏ rõ lập trường, không cho người ta có một chút cơ hội mà lưu luyến.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/diem-danh-top-3-chom-sao-vo-tam-bo-qua-nhung-an-tinh-422.html