Đại diện của Barca bay tới Liverpool vì Courinho

Đại diện của Barca bay tới Liverpool vì Courinho

Theo nhận định từ bongdaso thì câu chuyện về Liverpool – Coutinho – Barca vẫn đang được tiếp tục với những diễn biến mới. Cụ thể trong thời gian tới, Barca chính thức đưa ra lời đề nghị của mình dành cho tiền vệ người Brazil, cũng như lắng nghe những yêu cầu từ phía đội bóng phố Cảng.

Đại diện của Barcelona bay tới Liverpool vì Courinho

Barcelona đang rất muốn mọi vấn đề liên quan đến Coutinho có thể chốt xong trong tháng 11 năm nay, vì nếu như thất bại, đội chủ sân Nou Camp sẽ có thời gian để chuyển hướng sang những đối tượng mới.
Theo Một vài nguồn tin từ Anh, Liverpool sẽ chỉ chấp nhận để Coutinho ra đi nếu thủ được số tiền chuyển nhượng khoảng 110 triệu bảng. Đây hoàn toàn là Một khoản phí nằm trong khả năng chi trả của Barcelona, khi đã thu về đến 198 triệu bảng sau khi bán Neymar cho Pari Saitn German.

Theo như kqbd thì về phía Coutinho, cầu thủ người Brazil này cũng đã nhiều lần bóng gió việc muốn được đầu quân cho Barcelona. Thậm chí đã sở hữu thông tin Coutinho yêu cầu lãnh đạo Liverpool dừng mọi liên hệ với Paris Saint-Germain vì bản thân chỉ muốn chuyển đến sân Nou Camp thi đấu.