Cô gái quấn khăn chạy ra từ nhà nghỉ gây bão mạng xã hội

Theo như tin tuc tuoi tre thấy sự xuất hiện trên mạng trong bức ảnh gây sốt và những câu chuyện tốt thêu dệt. Cô nàng “bất đắc dĩ” này hoá ra lại là 1 nữ DJ xinh đẹp.

Bức ảnh cặp đôi giới tính trên người chỉ mang một mảnh khăn tắm chạy ra từ nhà nghỉ gây sốt cùng đồng mạng suốt ngày bữa nay (12/4). Trên khắp các trang mạng phố hội, những bức hình được san sớt sở hữu các câu chuyện được thêu dệt khôn cùng phong phú.

Thế nhưng, sau số đông, bức ảnh bản chất chỉ là hậu trường của một buổi quay phim. Chàng trai, cô gái trong bức ảnh chỉ là diễn viên. Và cô gái tóc dài trong bức ảnh nức tiếng đấy là 1 nữ DJ hết sức xinh đẹp, sexy.

Linh Kem có tên số đông là Hoàng Mỹ Diệu Linh, sinh năm 1995 tại Đăk Lăk, từng theo học tại trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật HCM, nhưng ngày nay, cô đang sinh sống và làm cho việc tại Hà Nội. Cô được biết tới là 1 nữ DJ xinh đẹp có thân hình quyến rũ.

Cô gái trong bức ảnh nức danh là một nữ DJ xinh đẹp.

Khuôn mặt xinh đẹp, chiều cao 1m70 đầy xuất sắc, Linh Kem ngày nay nằm trong top các nữ DJ mang ngoài mặt hấp dẫn nhất làng EDM trong nước. Facebook của cô hiện thu hút hơn 20 nghìn lượt theo dõi. Ngoài tài chơi DJ, Linh Kem còn làm cho người chiếc ảnh cho những shop phong cách. Và vừa mới đây, cô xuất hiện có vai trò diễn viên trong 1 bức ảnh gây bão mạng thị trấn hội.