Chelsea sẵn sàng biến Hazard thành “Ông hoàng lương bổng”

Chelsea sẵn sàng biến Hazard thành “Ông hoàng lương bổng” và còn tính đưa về thêm hai ngôi sao cự phách trên hàng công.

Chelsea đã tuyên bố giữ Hazard bằng mọi giá mặc cho Real Madrid liên tiếp “tấn công”. nói đi đôi sở hữu làm cho, đội chủ sân Stamford Bridge đang rốt ráo chuẩn bị giao kèo mới kèm mức lương ngất nghểu, tờ bao the thao Anh đưa tin bữa nay.Chelsea: Siêu hậu đãi Hazard, lập bộ ba khủng như Barca - 1

Theo đấy kênh kqbd cũng cho hay, Chelsea muốn mời Hazard kí gia hạn thêm 2 năm (hợp đồng bây giờ còn thời hạn tới 2020) và trả lương 300.000 bảng/tuần, cao hơn mức lương hiện tại 100.000 bảng/tuần. sở hữu nghĩa là tiền vệ người Bỉ sẽ tốt biến thành Cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League.

Người hiện khá hậu đãi nhất Premier League là Paul Pogba có thù lao 290.000 bảng mỗi tuần tại MU. Trước Đây, ngôi vị “Ông hoàng tiền lương” thuộc về Wayne Rooney với 250.000 bảng/tuần. “Quỷ đỏ” còn sở hữu một số ngôi sao nhận lương cao chết giả khác như Ibra, Mkhitaryan, De Gea (200.000 bảng/tuần).
Hazard là một trong các ngôi sao quan yếu nhất trong thành công của Chelsea dưới thời HLV Conte mùa này. Anh đã ghi 11 bàn (hầu hết đều ý nghĩa lớn), trở nên niềm cảm hứng đặc trưng cho hàng công “The Blues”.cùng lúc sở hữu việc tung chiêu tăng lương ngất ngưởng cho Hazard, Chelsea còn hứa có về bên cạnh tiền vệ này những người đồng đội trác tuyệt để cộng nhau tỏa sáng.
Như tờ ty le bong da thể hiện, Chelsea quyết kiến lập một bộ ba tấn công khủng như của Barca.Ít ngày trước, họ mưu phá MU vụ Griezmann. Tới bây giờ, đội bóng của HLV Conte đưa nốt Alexis Sanchez vào danh sách chuyển nhượng hàng đầu ở hè tới, theo tờ Guardian đưa tin.
Đúng là sở gai ốc khi thấy Griezmann – Sanchez – Hazard (GSH) vào chung chiến tuyến.Vậy Diego Costa thì sao? Khả năng rất cao tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ ra đi vì không dưới một lần anh bày tỏ mong muốn đó. PSG cũng mới đưa ra ý đổi tiền vệ Pastore lấy Costa và những 1 khoản tiền.
Báo thể thao Việt Nam