Cháu bé 9 tuổi đuối nước tử vong khi tắm ở bể bơi khách sạn

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, nhân viên an ninh khách sạn đã nhắc nhở cháu Nhật và yêu cầu cháu ra khỏi khu vực bể bơi. Nhưng vì thấy đông các bạn tắm dưới bể nên cháu Nhật đã trốn bảo vệ quay lại khu bể bơi, rồi cởi quần áo xuống tắm mà không mua vé.

Điện Biên: Cháu bé 9 tuổi tử vong khi tắm ở bể bơi khách sạn
Bể bơi khách sạn Mường Thanh (Điện Biên), nơi xảy ra vụ việc khiến cháu Nguyễn Minh Nhật tử vong. (Ảnh: Hải An /TTXVN)

Nạn nhân trong vụ đuối nước thương tâm này là cháu Nguyễn Minh Nhật, sinh năm 2008, trú tại tổ 14, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 chiều 21/8, cháu Nhật vào khuôn viên Khách sạn Mường Thanh, chơi gần khu vực bể bơi. Nhân viên an ninh khách sạn đã nhắc nhở cháu Nhật và yêu cầu cháu ra khỏi khu vực bể bơi. Nhưng vì thấy đông các bạn tắm dưới bể nên cháu Nhật đã trốn bảo vệ quay lại khu bể bơi, rồi cởi quần áo xuống tắm mà không mua vé.

==> Cập nhật nhanh blog tâm sự tình yêu hay và cảm động đang được dư luận quan tâm

Một lúc sau, các bạn cùng tắm không thấy Nhật đâu nên đã hô hoán, cầu cứu mọi người. Ngay sau đó, nhân viên an ninh của khách sạn Mường Thanh đã nhảy xuống bể bơi tìm kiếm và vớt được cháu Nhật, nhưng lúc đó cháu đã tử vong.

Theo thông tin tìm hiểu, cháu Nhật năm nay lên lớp 4 và học tại Trường Tiểu học Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Nguồn: sosanh.com.vn tổng hợp