Cầu thủ U17 của Hà Nội đấm vào mặt đối thủ tại giải giao hữu ở Trung Quốc

Tin thể thao chia sẻ, trong trận đấu thuộc giải giao hữu Evergrande Cup 2019 giữa U17 Hà Nội và U17 Hebei China Fortune, thủ quân của đội U17 Hà Nội Nguyễn Đức Anh đã có hành vi đấm vào mặt đối thủ.

Tình huống diễn ra ở phút 77, sau một đường tạt bóng bên phía cánh trái của đối thủ, thủ môn Duy Dũng đã rất nhanh chân chủ động lao ra ôm gọn trái bóng.

Cầu thủ U17 của Hà Nội đấm vào mặt đối thủ tại giải giao hữu ở Trung Quốc

Cho dù như thế, cầu thủ Zheng Haokun của U17 Hebei China Fortune theo đà băng vào định chơi xấu đối với thủ môn của U17 Hà Nội.

Kết quả kq bóng đá cho biết, điều đó khiến cho các cầu thủ U17 Hà Nội tức điên. Họ phản ứng dữ dội cầu thủ của U17 Hebei China Fortune. Trong đó, đội trưởng Nguyễn Đức Anh đã không kìm chế được cái đầu nóng.

Cầu thủ số 6 này lập tức lao tới ăn thua với cầu thủ bên phía đối phương, rất tiếc là Đức Anh lại có một pha đấm thẳng vào mặt của Zheng Haokun. Điều đó làm cho cầu thủ Trung Quốc bị rách mắt và phải vào bệnh viện khâu 6 mũi trên mặt.

Trọng tài chính ngay sau đó đã cắt còi cho tạm dừng trận đấu. Sau đó dudoanbongda cho hay, Đức Anh đã phải nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp rời sân. Chứng kiến tình huống trên, HLV Nguyễn Văn Biển đã nhắc nhở một cách gay gắt với cậu học trò.

Sau trận đấu, truyền thông Trung Quốc đồng loạt lên án hành vi không đẹp của cầu thủ trẻ đến từ đội U17 Hà Nội.

Tờ Sina Sport đã yêu cầu Ban tổ chức nên cấm Đức Anh thi đấu những trận còn lại và hủy bỏ giải thưởng cạnh tranh fair-play của đội U17 Hà Nội tại giải này. Bên cạnh đó, họ cũng thông báo tới LĐBĐ Việt Nam về hành vi trên.

"Các tin tức thể thao tổng hợp trong bài viết được các chuyên gia đưa ra nhằm mục đích tham khảo, giúp bạn cập nhật thông tin và nắm bắt tình hình. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và giây phút vui vẻ khi thưởng thức các trận đấu."