Cách đăng ký, tạo tài khoản QQ trên điện thoại 100% thành công

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tạo tài khoản QQ trên điện thoại nhanh và tỉ lệ thành công cao nhất.

Cách đăng ký, tạo tài khoản QQ trên điện thoại 100% thành công

Cách đăng ký và tạo tài khoản QQ trên điện thoại

Trước khi vào, mình có những lưu ý sau đây, anh em đọc cho kĩ nhé:

  • Đăng ký tài khoản QQ không hề có tỉ lệ thành công 100%. Phụ thuộc vào nhân phẩm của anh em nhé.
  • Tỉ lệ thành công cao nhất (đã test) là ở khung giờ từ 00:13 – 00:15, và các mốc :14 hàng ngày.
  • Đầu số có tỉ lệ thành công cao là 03 và 09. Anh em tránh dùng những đầu khác nhé.

Bước 1: Cũng giống như cách lập email khác, đầu tiên bạn cần bạn cần cài đặt QQ và QQ International  qua CHPlay (hệ điều hành Android) hay Appstore (hệ điều hành iOS).

Bước 2: Sau khi cài đặt, mở ứng dụng QQi chấp nhận điều khoản rồi cấp các quyền: truy cập thư viện, tin nhắn, danh bạ. Mọi người kéo xuống dưới cũng, chọn quốc gia Việt Nam.

Bước 3: Sau khi đổi mã vùng thành +84, nhập số điện thoại cần đăng ký vào ô bên cạnh. Lưu ý là hãy bỏ số 0 ở đầu và đảm bảo số điện thoại đó có thể nhận tin nhắn bình thường nhé. Sau khi hoàn tất, bấm nút xanh để gửi yêu cầu đăng ký.

Bước 4: Ở giao diện tiếp theo, số điện thoại của bạn cùng khung nhập mã xác nhận sẽ hiện ra (tín hiệu đăng ký thành công). Bạn cần giữ nguyên giao diện này cho tới khi 1 tin nhắn chứa mã xác nhận được gửi đến rồi nhập nó vào khung yêu cầu.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin bóng đá mới nhất, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Bước 5: Nếu mã xác nhận hợp lệ bạn sẽ được đến với giao diện tiếp theo là đặt tên người dùng ở dòng 1 và tạo mật khẩu ở dòng 2. Mật khẩu bao gồm chữ số với 1 ký tự viết hoa.

Chú ý: 

  • ID là thứ tuyệt đối phải lưu lại dùng để đăng nhập khi cần thiết
  • Tải app QQi chỉ để đăng ký dễ dàng hơn, sau khi đăng ký xong và đăng nhập thành công vào app QQ thì có thể gỡ cài đặt QQi (sử dụng QQi có rất nhiều hạn chế vì đây là phiên bản quốc tế)
  • Không nên gỡ cài đặt app QQ vì các ứng dụng của Trung rất thường xuyên đá bạn ra và yêu cầu đăng nhập lại nếu đăng nhập bằng cách kết nối tài khoản QQ, WC. Để thuận tiện đăng nhập thì nên giữ app, lâu lâu có thời gian bấm vào app kéo kéo cho hệ thống biết mình có hoạt động đỡ bị xác minh thân phận … rất phiền phức.

Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn. Chúc mọi người thành công.