Bia Sư Tử trắng giới thiệu chương trình khuyến mãi, giá trị nhất là chiếc xe SH Mode

Bia Sư Tử Trắng giới thiệu khuyến mãi ‘Vị hảo hạng – cho tiệc vui nhân đôi’

Từ nay đến 20/5, người mua 10 thùng bia có cơ hội tham gia rút thăm trúng xe máy SH Mode, điện thoại Samsung A8 và nhận quà.

Theo sosanh.com.vn, để tri ân người tiêu dùng, nhãn hàng bia Sư Tử Trắng thuộc Tập đoàn Masan giới thiệu chương trình khuyến mãi với loạt quà giá trị diễn ra từ 10/3 đến 20/5.

Khách hàng mua 10 thùng bia Sư Tử Trắng sẽ được tham gia rút thăm trúng 12 chiếc SH Mode phiên bản cá tính, 24 điện thoại Samsung A8 và 200 thùng bia Sư Tử Trắng. Bên cạnh cơ hội rút thăm may mắn, nhận quà giá trị, với những đơn hàng gồm 10 thùng bia Sư Tử Trắng, khách hàng sẽ được tặng một thùng bia Sư Tử Trắng.

Bên cạnh cơ hội rút thăm may mắn, nhận quà giá trị, với những đơn hàng gồm 10 thùng bia Sư Tử Trắng, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 thùng bia Sư Tử Trắng.

Đối với khách hàng mua sắm 1 thùng bia Sư Tử Trắng trong thời gian khuyến mãi tại các điểm tạp hóa có nhân viên bán hàng của Công ty Masan sẽ nhận ngay phiếu thăm tham gia rút thăm may mắn, rinh về chiếc Tivi Samsung 49 inch.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm bia Sư Tử Trắng thuộc địa bàn các tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Kiên Giang và Cà Mau. Chương trình “Nhân đôi niềm vui, săn quà cực chất” hy vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui và đáp lại sự ủng hộ của người tiêu dùng dành cho bia Sư Tử Trắng trong thời gian qua.

Với định hướng trở thành thương hiệu bia Việt mạnh, bên cạnh quá trình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhãn hàng bia Sư Tử Trắng luôn dành sự quan tâm và thấu hiểu đến người tiêu dùng bằng việc tổ chức những hoạt động khuyến mại tri ân như Lễ hội bia Sư Tử Trắng đã và đang dành được nhiều cảm tình của người tiêu dùng các tỉnh phía Nam và miền Tây Nam Bộ.