Barca có Neymar là nhờ Real Madrid

Barca có Neymar là nhờ Real Madrid

Theo thống kê mới nhất từ livescore cho biết , cách đây khoảng 4 năm, Neymar đầu quân cho Barca với đánh giá rất cao về 1 trong những cầu thủ hứa hẹn nhất của bóng đá thế giới. Thế nhưng, nhiều người không biết rằng, trước đó, anh đã đến rất gần với Real Madrid, khi đội bóng Hoàng gia muốn anh chơi bóng bên cạnh Cristiano Ronaldo và Karim Benzema.

Neymar khẳng định được khả năng và danh tiếng của mình trong 4 năm khoác áo đội bóng xứ Catalunya, cùng Lionel Messi và Luis Suarez tạo thành bộ Ba tấn công khuấy đảo thế giới.

Barca có Neymar là nhờ Real Madrid

Điều đó cũng biến thành nền móng để Neymar biến thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới trong mùa Hè vừa qua, khi chuyển sang Paris Saint Germain với mức phí 222 triệu euro.

Mới đây,theo như du doan bong da từ chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha của Sky Sports, Guillem Balague, tiết lộ rằng, Barca đã sử dụng chính báo cáo y tế của phía Real Madrid để thực hiện chiến dịch theo đuổi Neymar.

“Real Madrid sở hữu muốn Neymar không?”, Balague nói.

“Họ đã nỗ lực ký hợp đồng với cậu ấy trước Barca, và sau đó, Barca thậm chí còn sử dụng chính báo cáo y tế được Real Madrid chuẩn bị như 1 phần hồ sơ hợp đồng.

“Báo cáo y tế là do Real Madrid thực hiện”.

Trước thông tin này, hồi tháng 6, Chủ tịch Florentino Perez khẳng định rằng, Neymar đã đến kiểm tra y tế ở sân Bernabeu. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận, chính Câu Lạc Bộ – chứ không phải Neymar, là bên chấm dứt vụ chuyển nhượng.

“Neymar đã vượt qua buổi kiểm tra y tế với Madrid”, ông nói trên đài Onda Cero.

“Chúng tôi nỗ lực đưa cậu ấy đến, nhưng chúng tôi thấy 1 điểm không thể nên đã rút lui”.

Sau 4 năm, Don Perez lại muốn nỗ lực thêm 1 lần nữa với Neymar, khi anh đã ở vị thế khác. Nhưng theo quan điểm của Balague, cầu thủ người Brazil sẽ không đến Bernabeu sớm như lãnh đạo Los Blancos muốn.

“Họ sở hữu tiền nhưng Neymar cũng sẽ không đến Real Madrid ở mùa giải tới”, ông nói.