Acer Predator Helios 16 chiếc laptop gaming trăm triệu

Đánh giá chung về Acer Predator Helios 16 là một chiếc laptop gaming đáng để đầu tư. Thiết kế sang trọng, mạnh mẽ và đầy đủ tính năng cần thiết để chơi game mượt mà và hiệu quả.

Thiết kế đậm chất Predator và dải led phía sau nổi bật

Thiết kế đậm chất Predator và dải led phía sau nổi bật

Acer Predator Helios 16 là một trong những sản phẩm laptop gaming được Acer chú ý nhất hiện nay. Bề mặt máy được thiết kế tinh giản, trơn mịn và được đánh bóng nổi bật logo Predator ở giữa phía trên. Điểm nổi bật là phần LED được thiết kế ở phần gù phía sau của máy, tạo nên vẻ hầm hố của chiếc laptop gaming.

Màn hình chuẩn gaming với tần số quét cao

trong thế giới laptop gaming. Nó được trang bị tấm nền IPS có kích thước 16 inch và tần số quét cao, mang lại trải nghiệm cơ bản cực kì mượt mà và là lợi thế cho những game thủ FPS chuyên nghiệp. Ngoài ra, công nghệ G-Sync cũng được trang bị để chống hiện tượng xé hình khi chơi các tựa game có FPS rất cao.

Chất lượng hiển thị của Màn hình Acer Predator Helios 16 cũng rất tốt, với độ phân giải 2K và độ bao phủ màu lên đến 100% DCI-P3. Tỉ lệ 16:10 cũng đảm bảo rằng màn hình này sẽ làm hài lòng những game thủ nghiêm túc.

Hiệu năng cực khủng và khá hợp lý với mức giá

Với cấu hình gồm bộ não Intel Core i9 13900HX, card đồ họa Nvidia RTX 4080 Mobile (Dynamic Boost 150W+25W), 32GB bộ nhớ RAM DDR5 với bus cao 5600Mhz, và 2TB SSD chuẩn PCle 4.0, Predator Helios 16 sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách hiệu quả.

Với 32GB bộ nhớ RAM DDR5 với bus cao 5600Mhz, bạn có thể thoải mái đa nhiệm và sử dụng nhiều ứng dụng một lúc mà không sợ bị giật lag.

Với 2TB SSD chuẩn PCle 4.0, bạn có thể mở ứng dụng và lưu trữ tài liệu học tập và ứng dụng một cách nhanh chóng.

Acer Predator Helios 16 chiếc laptop gaming trăm triệu

Hệ thống tản nhiệt ấn tượng và khả năng nâng cấp tối đa

Bộ lòng Acer Predator Helios 16 là một trong những hệ thống tản nhiệt hiệu suất cao nhất hiện nay. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tuyệt vời và thời gian hoạt động dài.

Cấu hình Acer Predator Helios 16 cũng có khả năng nâng cấp rất thoải mái. Bạn có thể nâng cấp lên tối đa 64GB bằng cách thay thế 2 khe RAM. Bạn cũng có thể nâng cấp lên 2TB SSD nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ. Bạn cũng có thể thay thế card wifi một cách dễ dàng với vài thao tác.

Cổng kết nối đa dạng

Acer Predator Helios 16 được trang bị rất nhiều cổng kết nối cho việc kết nối với các thiết bị ngoại vi, và bố trí các cổng kết nối này rất hợp lý để bạn có thể thiết lập góc gaming hoặc làm việc gọn gàng. Bên cạnh đó, việc kết nối không dây cũng rất tiên tiến với card wifi Intel Killer 1675i.