3 con giáp duy nhất gặp may mắn trong mọi lĩnh vực năm 2018

Theo sosanh.com.vn chỉ 3 con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn nhất trong năm 2018, nếu bạn không thuộc số đó, hãy cố gắng tiếp xúc nhiều với 3 con giáp này để “thơm lây” vận may.


Lập đông là khoảng thời gian giao thoa giữa vận may năm cũ và năm mới. Qua khoảng thời gian này, những con giáp dưới đây sẽ bắt đầu thấy được vận may của bản thân có những chuyển biến rõ rệt.

Nếu bạn thuộc cung hoặc con giáp dưới đây, hãy mau chóng lên kế hoạch cho mong ước sắp tới của mình. Còn nếu không thì bạn cũng không cần nản lòng, việc bạn thường xuyên tiếp xúc với những người này cũng sẽ khiến cho vận may của mình tốt hơn.

Số 3: Tuổi Tuất — Trong họa có phúc, gặp dữ hóa lành

Mặc dù tuổi Tuất gặp hạn Thái Tú năm tử vi 2018, nửa đầu năm đường vận mệnh sẽ khá gập ghềnh, khúc khuỷu. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì, bình tĩnh, gặp việc không nản, từ từ giải quyết thì đến khoảng thời gian cuối năm sẽ thấy được “mặt trời sau cơn mưa”.

Những tháng may mắn năm 2018 của tuổi Tuất là tháng 3, 4, 9, 12 Âm lịch, nên nắm bắt tốt những thời gian này để “chạy nước rút”. Màu sắc may mắn là xanh lam, xám, cà phê.

Bạn có thể đeo thêm các phụ kiện, trang sức hoặc mặc quần áo có những màu trên để gặp dữ hóa lành.

Số 2: Tuổi Ngọ — Cơ hội lập nghiệp, xung trận ngựa lên trước

Tuổi Ngọ năm 2018 cung mệnh có cát tinh hội tụ, tràn ngập không khí vui mừng. Do có phúc tinh cao chiếu nên dù có gặp khó khăn thì cũng gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.

Đặc biệt trong công việc có sao Ngọc Đường trấn giữ trong cung mệnh nên công việc tiến triển thuận lợi, làm gì cũng thành. Đây chính là cơ hội tốt để bạn nỗ lực phấn đấu vượt lên hàng đầu, đạt được khát vọng, đặc biệt là trong việc tự tạo sự nghiệp. Chỉ cần có một kế hoạch tốt thì nhất định sẽ có sự bứt phá. Bạn đừng bỏ qua cơ hội có một không hai này nhé.

Số 1: Tuổi Thìn — Vận may đang đến, tài khí đầy nhà

Theo lich am duong, tuổi Thìn năm 2018 có sao Tử Vi chiếu mệnh nên chỉ cần chuyên tâm, nỗ lực hết mình với sự lựa chọn và công việc của bản thân thì cơ hội thành công sẽ rất lớn.

Ngoài ra, tài vận của bạn cũng rất thuận lợi, thu nhập tài chính rất dồi dào, thậm chí còn có thể có được món tiền thưởng bất ngờ hoặc đầu tư sinh lời. Thời gian may mắn của bạn là mùa xuân và mùa đông, hãy nắm bắt thời gian này để tăng thêm vài con số không trong tài khoản của bạn nhé.