12 cung hoàng đạo xấu nhất ở điểm nào?

Hãy cùng  tử vi 2018 điểm qua những điểm chưa tốt, còn thiếu xót của 12 cung hoàng đạo khiến cho cuộc sống gặp không ít trở ngại, bạn thuộc cung nào, cùng đọc và ngẫm thử xem đúng không nhé!

over at this service

1. Bạch Dương: Tính kích nóng này, dễ kích động
Trong 12 cung hoàng đạo, thì Bạch Dương là cung cực kỳ nhiệt tình, cởi mở và dễ được mọi người yêu mến. Nhưng với những ai đã thân thiết với Bạch Dương thì có lẽ đều biết được một vấn đề không nhỏ ở họ chính là tính khí nóng nảy, dễ kích động.

Bạch Dương luôn cách thể hiện rất quyết liệt và không hề do dự, nể nang ai khi đang nổi giận hay nóng lòng thể hiện quan điểm của bản thân. Sau những lần mất kiểm soát, họ vô cùng hối hận nhưng lại khó để sửa chữa nếu gặp lại vấn đề cũ thì họ vẫn cứ kích động như vậy.

2. Kim Ngưu: Tính Ỷ Lại
Kim Ngưu vô cùng cẩn thận. Vì thế trong cuộc sống Kim Ngưu luôn có cảm giác không an toàn cho dù là vấn đề tiền bạc hay tình cảm. Họ không bao giờ muốn phải bỏ ra hay cho đi quá nhiều, không phải vì keo kiệt mà là do lo sợ bản thân sẽ bị thất bại, bị tổn thương.

Chính trạng thái lo lắng thái quá này làm cho Kim Ngưu có xu hướng tìm kiếm sự dựa dẫm và giữ rất chặt những gì mình có trong tay, bất kể là vật chất hay tình cảm. Với họ chỉ khi có thể kiểm soát được mọi thứ mới mang lại cảm giác an toàn thật sự.

3. Song Tử: Con người hai mặt
Tình cách này cũng có thể coi là 1 nét đặc trưng rất riêng của Song Tử. Khi chơi với Song Tử bạn sẽ thấy họ luôn biến đổi và không thể ổn định, nhất quán. Có những lúc rất trầm lặng nhưng lại có lúc càu nhàu không ngớt.

Do tính khí thất thường, khó nắm bắt này nên những ai mới tiếp xúc cũng đều cảm thấy khó khăn và e ngại, không dám đặt niềm tin vào họ.

4. Cự Giải: Dễ bị trầm cảm
Họ kỳ thực rất dễ bị mắc chứng trầm cảm kinh niên. Cự Giải thích sống trong thế giới nội tâm của chính mình, họ ngại chia sẻ hay để lộ cảm xúc cho người khác biết, ngay cả chính bản thân họ cũng khó để “tiêu hóa” những tâm trạng tiêu cực.

Cái vòng lẩn quẩn này khiến cho Cự Giải cứ đắm chìm mãi trong mớ bòng bong không lối thoát, nếu không ai có thể nhìn thấu và giúp họ vực dậy thì họ ngày càng trầm cảm hơn và rất dễ tách biệt với thế giới bên ngoài.

5. Sư tử: Tính ham muốn quá mạnh
Trong tình cảm, Sư Tử là chòm sao thích kiểm soát và quản lý tất cả mọi thứ của đối phương.

Cộng với cái tôi cao ngất cùng với sự sĩ diện khiến Sư Tử luôn đặt mình ở vị trí cao hơn người khác và mong muốn có cảm giác được người khác phục tùng. Nên thường xuyên khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt, thiếu tôn trọng mặc dù có thể xuất phát điểm của Sư Tử là vì quá yêu quý và không muốn mất đi người ấy

6. Xử Nữ: Tính xét nét
Xử Nữ có thể nói là đại diện của chủ nghĩa hoàn hảo. Luôn đòi hỏi mọi thứ phải thật hoàn mỹ nên họ thường để tâm tới cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Bất luận trong công việc hay là tình cảm, có những vấn đề thật sự không đáng để quan tâm nhưng đối với Xử Nữ thì đó lại là nghiêm trọng và họ luôn muốn người khác phải sửa đổi, cải thiện đúng ý mình.

7. Thiên Bình: Sợ lựa chọn
Khi đứng trước bất cứ sự lựa chọn nào Thiên Bình đều cảm thấy khó khăn và sợ hãi. Họ không xác định được bản thân thật sự mong muốn điều gì vì thế mà luôn chần chừ, do dự. Nếu được lựa chọn, thì họ muốn có tất cả mà không phải lấy cái nào hay bỏ cái nào. Vấn đề không phải là họ có khả năng hay không mà là sợ phải hối hận về lựa chọn của mình.

8. Bọ Cạp: Yêu bản thân quá mức
Lời khuyên là bạn đừng bao giờ “gây chuyện” hay làm gì ảnh hưởng đến Bọ Cạp. Một chòm sao cực kỳ xem trọng bản thân. Xu hướng suy nghĩ quá nhiều và thường hay đố kỵ ở trong tư tưởng của Bọ Cạp, đây là một tính cách không tốt nhưng có lẽ cũng là khó thay đổi của Bọ Cạp.

9. Nhân Mã: Tự thấy cô độc
Yêu tự do, xem  tử vi năm 2018  thì hầu hết người cung nhân mã sợ cảm giác bị trói buộc và nhất là trong tình yêu, vì thế nếu bạn đang yêu một Nhân Mã, hãy tạo cho nhau những khoảng không gian riêng, đừng trói buộc họ nếu không muốn họ cảm thấy phiền phức và lạnh nhạt dần.

10. Ma Kết: Lý trí, lạnh lùng
Ma Kết bẩm sinh luôn đem lại cho người tiếp xúc một cảm giác lạnh lùng khó tả, dường như tâm họ không động cho dù xung quanh có bao nhiêu biến động. Ngay đến cả chính bản thân Ma Kết cũng không thể lý giải được tính cách này của mình.

11. Bảo Bình: Luôn xem mình là trung tâm
Tự chomọi thứ thuộc về bản thân từ vẻ ngoài cho đến nội tâm, từ trí tuệ cho đến tình cảm, tất cả đều ưu tú xuất sắc hơn người. Chính vì tâm lý này, họ luôn xem mình là trung tâm và đòi hỏi mọi người phải “kính ngưỡng” và phục tùng.

Thái độ vị kỉ thái quá này rất dễ khiến người bên cạnh cảm thấy ức chế mà chọn cách rời xa. Tuy nhiên cho dù một mối quan hệ đổ vỡ, Bảo Bình vẫn không cho rằng mình làm sai điều gì, có chăng vấn đề là ở đối phương mà thôi.

12. Song Ngư: Mơ mộng phi thực tế
Mỗi giờ mỗi phút, Song Ngư dường như đều có thể mơ mộng đến những điều xa vời, kiểu như chuyện tình của công chúa và hoàng tử. Mọi khía cạnh trong cuộc sống, họ đều hy vọng sự việc luôn diễn ra thần kỳ như ý mình, một khi va chạm thực tế khắc nghiệt, Song Ngư thường hụt hẫng rất nhiều và khó lấy lại tinh thần.